1001 bí ẩn

Quá sốc: Xác ướp phụ nữ còn nguyên tóc, lông mi sau 900 năm

Xác ướp người phụ nữ được mệnh danh là "công chúa vùng cực" có lông mi dài và mái tóc nguyên vẹn sau 900 năm.

Vanga tiên tri "gây sốc" về "nơi sinh" của người ngoài hành tinh

Nếu như khoa học chưa một lần chứng minh về sự tồn tại của người ngoài hành tinh thì nhà tiên tri mù Vanga thậm chí nhìn thấy họ đến từ đâu.

Câu chuyện lạc vào thế giới lòng đất của cậu bé 5 tuổi khiến các nhà khoa học bối rối

Khi nhắc đến các công trình dưới lòng đất, thậm chí cả một thế giới hay cộng đồng dân cư ngầm dưới đất, chúng ta thường liên tưởng đến các nền văn minh cổ đại, những gì có phần xa vời trong quá khứ xa xưa.

Ly kỳ giấc mơ triển hiện quá khứ, giúp người đàn ông tìm thấy thông đạo cổ đại bí mật

Joseph Mandemant (1876-1958) là một nhân vật nổi bật trong giới nhân chủng học. Ông là một người đàn ông chuyên cần, một người hiểu rất rõ về mức độ khó khăn và gian khổ để tìm kiếm những báu vật từ xa xưa.

Siêu trăng xuất hiện sau khi tìm ra mộ chúa Jesus, có phải dấu hiệu Ngày tận thế?

Siêu mặt trăng thế kỷ sẽ xuất hiện vào tối mai. Có người chỉ đơn thuần coi đó là một hiện tượng thiên văn kỳ thú, nhưng cũng có người liên hệ nó với dấu hiệu của Ngày tận thế, đặc biệt là sau vụ tìm ra chiếc giường an nghỉ của Chúa Jesus.

NÓNG: Phát hiện hơn 40 xác tàu kỳ lạ dưới đáy ‘vùng biển ma’

Mới đây các nhà thám hiểm đại dương đã công bố hình ảnh của hơn 40 xác tàu đắm trong Dự án Khảo cổ Biển Đen. Mục đích của dự án này là khảo sát địa vật lý bên dưới đáy biển Đen, tuy nhiên họ đã vô tình đi ngang qua bãi nghĩa địa bí ẩn mà nhân loại vẫn đang tìm kiếm bấy lâu nay.

Cuối cùng khoa học cũng đã lý giải được bí ẩn "tam giác quỷ" Bermuda!

Các nhà khoa học đã tìm ra luồng không khí khổng lồ từ các đám mây lục giác đã chôn vùi ít nhất 75 máy bay và hàng trăm tàu bè đi qua vùng tam giác tử thần này.

Đồng tiền cổ tiết lộ bí ẩn về người ngoài hành tinh

Miền nam Ai Cập phát hiện ra đồng tiền cổ xưa bí ẩn có in hình người ngoài hành tinh. Dân mạng khẳng định đây là một bằng chứng không thể chối cãi!

Căn bệnh biến đổi gen bí hiểm biến người to gấp 2!

Một căn bệnh rối loạn gene hiếm gặp khiến người bệnh bị sưng phù nếu có phản ứng dị ứng đang khiến các nhà khoa học đau đầu vì chưa tìm ra lời giải thích, theo Daily Mail.

Xác ướp lạ tại “thành phố của người lùn” 5000 năm trước làm giới khoa học chấn động

Người lùn thành Shahdad bôi bùn lên cửa nhà, rồi rời đi và không bao giờ quay trở lại. Tại sao họ làm vậy? Liệu có bao giờ chúng ta có thể biết được không?

Các nhà khoa học đã tìm ra bằng chứng thuyết phục về câu chuyện “Moses chia biển”.

Câu chuyện ông Moses tách nước biển ra làm hai để đoàn người Do Thái có thể băng qua, sau đó nhấn chìm toàn bộ truy binh Ai Cập là một phép lại nổi tiếng trong Kinh Thánh Công Giáo.

Tồn tại sinh vật ngoài hành tinh cao 2,4m, sống 120 tuổi ở "Trái đất thứ 2"?

Các nhà khoa học vô cùng bất ngờ trước thông tin tồn tại sinh vật cao tới 2,4m, giống hình người và từng ghé thăm Trái đất trong Thế chiến II.

Vật thể lạ khổng lồ hình cầu nổi trên biển Australia

Một ngư dân Australia đã phát hiện vật thể kỳ lạ nổi trên biển trong khi anh đánh cá ở Ấn Độ Dương.

Cá mập khổng lồ Megalodon vẫn còn sống dưới biển sâu?

Cá mập megalodon (C. megalodon) được coi là loài cá mập lớn nhất từng sống trên Trái đất và là một trong những loài săn mồi có xương sống lớn nhất trong lịch sử tự nhiên.

Phát hiện hang động sâu nhất thế giới, chưa dò thấy đáy

Một nhóm thám hiểm đã phát hiện hang động dưới nước sâu nhất thế giới ở miền đông Cộng hòa Czech. Nhà thám hiểm Starnawski và nhóm đồng hành đã phát hiện hang động dưới nước sâu nhất thế giới ở gần thị trấn Hranice, miền nam CH Czech.

Cuộc đời kỳ lạ của nhà tiên tri nổi tiếng Vanga : Di chúc của Vanga và cuộc sống sau khi chết

Những ngày cuối cùng trước khi mất, Vanga cho phép một người quen của mình, nhà tâm lý học và nhà báo Boyka Tsvetkova viết một cuốn sách về mình, công bố tất cả những bức ảnh và ghi chép đã được thực hiện trong suốt 20 năm.

TIN TIÊU BIỂU

TÌNH YÊU GIỚI TRẺ

TÂM LINH VÀ ĐỜI SỐNG