GIẢI TRÍ >> Phim ảnh


5 điều ngu ngốc khiến quý ông đánh mất sự tôn trọng từ phái đẹp

Đăng lúc: 16:45 05/11/2015 322 đã xem

Sự tôn trọng của phụ nữ dành cho phái mạnh giống như họ dành cho trinh tiết của mình. Một khi chàng trai đánh mất nó, về cơ bản họ sẽ không bao giờ lấy lại được. Hãy chắc chắn đừng để đánh mất sự ngưỡng mộ của nàng dành cho bạn.


 

1. Từ bỏ quá dễ dàng

Trong tâm trí bạn, cho phép một phụ nữ giành “chiến thắng” trong mỗi trận đấu là cách đúng đắn để duy trì sự ga lăng của bạn.Tuy nhiên, đó lại là nụ hôn giết chết lòng tự trọng của chính bạn. Khi bạn liên tục từ bỏ, nhận sự thiệt thòi trong mỗi lần cãi vã và phụ vụ những ý thích của nàng, khi đó vô thức bạn đã khiến cho nàng nhận ra rằng mình là người kiểm soát mọi chuyện và bạn không có tiếng nói.

Không người phụ nữ nào có thể tôn trọng người đàn ông cho phép mình thực hiện tất cả những gì mình muốn. Ở đây không quan trọng việc đồng ý hay không về điều gì đó, sự cương quyết và cứng rắn của đàn ông sẽ giúp mối quan hệ trở nên thú vị hơn, đam mê hơn. Hơn nữa, các chàng sẽ khẳng định được chính mình, xây dựng sự tự tin để hấp dẫn các cô gái.

2. Đầu hàng sự ghen tuông

Ghen tị là thứ đáng buồn cười, nhưng nó không thể thiếu trong bất kỳ mối quan hệ nào. Tuy nhiên, tốt hơn hết phái mạnh chớ nên bất cứ lúc nào cũng hoang tưởng về việc cô ấy đi chơi với bạn trai hoặc chỉ trích cô ấy vì cho rằng nàng đáp lại mọi lời tán tỉnh của các anh chàng ở quán bar.

Bạn có thể bị “cám dỗ” bởi lòng ghen tuông nhưng làm như vậy sẽ thể hiện sự tự nghi ngờ bản thân và khiến cho bạn mất sự hấp dẫn.

3. Chán nản công việc mình đang làm… và không có ước mơ

Nếu bạn thiếu tham vọng, bạn cũng có thể bị rối loạn về chức năng cương dương. Không có cô nàng nào cảm thấy bị thu hút bởi một anh chàng liên tục phàn nàn về sự nghiệp của mình.

Rõ ràng, không phải ai cũng may mắn có được công việc mơ ước, nhưng nếu các chàng quá lười biếng để thực hiện hoặc thay đổi sự nghiệp, khao khát làm điều gì đó khác đi thì chắc chắn anh ta sẽ khó có khả năng thuyết phục người phụ nữ tin tưởng và tôn trọng mình.

Đàn ông không nhất thiết phải yêu những gì bạn làm, nhưng ít nhất nên có một kế hoạch hay sở thích nào đó để kích thích bạn.

4. Thất hứa

Có rất nhiều điều không chắc chắn xung quanh cuộc sống của mỗi người. Công ty của bạn đang làm có thể đóng cửa vào ngày mai, hay người bạn thân sẽ chuyển nhà trong tuần tới. Cuộc sống đầy rẫy sự thất vọng cần những người đàn ông biết trân trọng lời hứa và thực hiện chúng nhiều hơn. Nếu các chàng hứa sẽ gặp gỡ người bạn của mình vào thứ 6, hãy ở đó ngay cả khi bạn có đôi chút công chuyện bận rộn khác.

Tất nhiên mọi thứ không thể lúc nào cũng đi theo kế hoạch của bạn, nhưng hãy chắc chắn là người biết giữ lời để chứng minh bạn là người đàn ông đáng tin cậy. 

5. Xuất tinh quá nhanh

Nó sẽ xảy ra trong thực tế. Đây là kịch bản đáng tiếc cho những lần không thể kiểm soát của phái mạnh. Bạn đã “hoàn thành” công việc của mình nhưng sẽ không tránh khỏi thất vọng bởi chính bản thân mình. Đó đủ để phá hủy gần như tất cả sự nam tính của một người đàn ông.

Nhưng điều tồi tệ nhất thế giới để bạn làm vào lúc này là bắt đầu xin lỗi và cảm thấy tiếc cho chính mình. Thay vào đó, hãy đem đến cho cô những ngạc nhiên khác vào lần sau và để chắc chắn rằng cô sẽ quên đi bạn đã từng là “người đàn ông ba phút”.

Theo gioitre.com.vn


 

Tags :

Loading...

Các nội dung bạn đang quan tâm

TIN TIÊU BIỂU

TÌNH YÊU GIỚI TRẺ

TÂM LINH VÀ ĐỜI SỐNG