TÌNH YÊU >> Tình yêu Giới trẻ


7 chiêu trò cho thấy người yêu bạn đang đi "thả thính" lung tung

Đăng lúc: 23:53 08/06/2017 3314 đã xem

Đừng nghĩ chàng trai nào cũng chung tình, có nhiều anh chàng dù có bạn gái rồi vẫn tự do "thả thính" các cô nàng khác đấy thôi! Người yêu bạn thì sao? Hãy xem 7 chiêu trò sau đây để biết chàng có phải là "sư phụ" trong lĩnh vực này không nhé!


1. Thích tán tỉnh và trêu đùa các cô nàng khác khi ở cùng bạn

Có bạn ngay cạnh bên mà chàng vẫn tự nhiên buông lời bông đùa với các cô nàng ngồi xung quanh... như đã quen thân cả mấy năm. Đây đích thực là thánh "thả thính" không màng trời đất rồi!

2. Bạn bè của chàng hầu hết là con gái

Có thể người ấy của bạn rất nổi tiếng hoặc khá quảng giao trong việc kết bạn, nhưng nếu danh sách bạn mới quen của chàng chỉ toàn con gái thôi thì bạn nên xem lại nhé! Hay trên Facebook hay Instagram của người ấy cũng ngập tràn những hình ảnh của các cô nàng thì đích thực là có gì mờ ám ở đây rồi. 

3. Không tiếc lời khen ngợi các cô gái khác

Con trai thường rất kiệm lời khen, nhất là với một cô gái, chỉ khi nào cô ta cực kì xuất sắc hoặc cô nàng đó... là bạn gái của chàng mà thôi. Nhưng nếu người yêu của bạn sẵng sàng "ban phát" lời khen vô tội vạ với bất kì cô gái nào chỉ để gây chú ý thì đúng là không thể chấp nhận được, vậy thì bạn khác gì với những cô nàng còn lại chứ?

4. Chủ động tiếp cận "con nhà người ta"

Tại sao phải tìm cách làm quen những cô gái khác khi chàng đã có bạn gái nhỉ? Nếu bạn vô tình thấy chàng rất thích thú và hào hứng khi bắt chuyện với những cô gái lạ trong lúc bạn đi vệ sinh hay vắng mặt khỏi cuộc nói chuyện chốc lát không chỉ một lần mà là nhiều lần thì anh chàng này rất có khả năng đang cô "cưa cẩm" ai đó sau lưng bạn đấy!

5. Luôn có một cô gái nào đó xuất hiện trong cuộc nói chuyện của hai người

Mỗi lần gặp bạn, nói chuyện được vài câu là người ấy lập tức nhắc đến em A, B nào đó, kiểu như: "Ồ, cái váy này anh mới thấy em C mang một cái y hệt em ngày hôm kia." hay "Cuốn sách này mới xuất bản à, anh thấy hôm qua em D có đọc..". Mỗi lúc như vậy bạn không nên bỏ qua mà phải đặt nghi vấn ngay: "Tại sao chàng lại biết? Chả lẽ hai người đi cùng nhau hôm kia à?". Nếu không, sao người yêu bạn lại có thời gian quan tâm đến trang phục của em A,B,C, D để làm gì?

6. Không giới thiệu mối quan hệ của hai bạn với bạn bè

Nếu quen nhau đã một thời gian mà anh chàng vẫn không muốn giới thiệu bạn với bạn bè thân thiết mà chỉ thích hẹn hò ở những nơi kín đáo thì bạn phải điều tra ngay và luôn xem liệu có điều gì mờ ám ở đây không?

7. Điện thoại lúc nào cũng có tin nhắn

Lúc nào cũng thấy chàng ôm điện thoại nhắn tin liên tục ngay khi hai bạn đang ở cùng nhau. Nếu hỏi thì người ấy sẽ nói là chỉ nhắn tin với em gái kết nghĩa, em gái nuôi và tất cả các thể loại em gái trên đời. Đừng để bị đánh lừa nhé, vì không có em gái nào rảnh rỗi mà suốt ngày chỉ chăm chăm nhắn tin "chat chít" với anh trai đâu, trừ khi hai người đó có "gian tình".

Baola.vn

Tags :

Loading...

Các nội dung bạn đang quan tâm

TIN TIÊU BIỂU

TÌNH YÊU GIỚI TRẺ

TÂM LINH VÀ ĐỜI SỐNG