Bài học thành công

Các bài học cho người kinh doanh ai cũng phải giật mình

Nếu bạn có những kỹ năng kinh doanh, bạn có thể kiếm ra tiền. Những kỹ năng kinh doanh nó như một cỗ máy in tiền hoàn hảo! Hầu hết mọi người đều nói rằng họ thất bại là vì thiếu tiền và không có kỹ năng kinh doanh.

Bí quyết không cần trúng số vẫn có thể trở thành người giàu có

Trúng số là may mắn nhất thời mà ai cũng mong mình có được để có thể trở nên giàu có. Mặc dù không phải ai cũng dễ dàng mua xổ số và trúng lớn nhưng nếu nằm lòng một số bí quyết dưới đây, bạn cũng có thể trở thành người giàu.

Tỷ phú mắc bệnh nặng, khi sắp lìa đời mới hiểu ra 3 điều khiến ai nấy đều sửng sốt

Có một tỷ phú sống trong căn biệt thư xa hoa. Nhưng một ngày kia mắc bệnh hiểm nghèo, ông chợt nhận ra rằng tất cả những gì là danh vọng, tiền tài và vật chất, thực ra đều hư vô như mây khói.

Quy tắc 5 giờ vàng của bất cứ người thành công nào

Bill Gates, Elon Musk, Warren Buffett đều dành ra ít nhất 1 giờ một ngày (tương đương với 5 giờ 1 tuần) hoặc hơn nữa để học tập. Đây giống như một phương pháp học tập chung của những người thành công. Được gọi là “quy tắc 5 giờ tự học”.

Hãy đọc 10 câu chuyện này để biết vì sao bạn nghèo

(Baola.vn) - Nếu bạn hy vọng hết thảy đều có thể trở nên tốt đẹp hơn, thì hãy bắt đầu từ việc thay đổi chính mình. Hãy cùng baola.vn khám phá 10 câu chuyện dưới đây

Người giàu nhất Việt Nam 2016 đứng 1.011 trên tổng số 1.810 tỷ phú thế giới

(Baola.vn) - Đó là tỷ phú Phạm Nhật Vượng - Chủ tịch Vingroup - một trong những tập đoàn tư nhân lớn nhất Việt Nam, người giàu nhất Việt Nam đứng 1.011 trên tổng số 1.810 tỷ phú thế giới, tăng 107 bậc so với xếp hạng năm 2015.

Thành phố nhiều tỷ phú nhất Trung Quốc

Theo báo cáo người giàu của Hurun (Trung Quốc), Chiết Giang hiện có 72 tỷ phú, đứng nhì thế giới, chỉ sau California - 92 người.

3 sai lầm hối tiếc nhất trong đời vị quân sư tài ba Gia Cát Lượng

(Baola.vn) Trong lịch sử Trung Hoa, Gia Cát Lượng được ví như bậc kỳ tài xưa nay hiếm với trí thông minh và khả năng tiên đoán siêu phàm. Tuy nhiên, không phải lúc nào bộ não ấy cũng đưa ra những quyết sách sáng suốt.

Câu chuyện khởi nghiệp của ông chủ hệ thống siêu thị Kids Plaza

Bắt đầu từ một cửa hàng nhỏ, nằm ở tầng trên của một cửa hàng thời trang để có thể tiết kiệm chi phí mặt bằng, sau gần bảy năm, Đỗ Văn Tuấn, Giám đốc Điều hành Hệ thống siêu thị Kids Plaza, đã sở hữu chuỗi siêu thị đồ dùng mẹ và bé lan rộng trên cả nước và có quy mô lớn nhất nhì Việt Nam.

Quản lý thời gian hiệu quả bằng “Thời gian thực”

Nhiều chủ doanh nghiệp thổ lộ với tôi trong các buổi huấn luyện doanh nghiệp rằng họ vẫn luôn gặp vấn đề về sắp xếp thời gian giải quyết công việc sao cho ổn thỏa.

10 thói quen giúp sớm thành công

Daniel Ally là một diễn giả, chuyên gia kinh doanh quốc tế và tác giả của nhiều cuốn sách bán chạy tại Mỹ. Là nhà sáng lập The Ally Way & Dignify Designs

5 thói quen buổi sáng của doanh nhân thành đạt

Những gì bạn làm buổi sáng luôn có ảnh hưởng đến cả ngày làm việc. Do đó, việc tập các thói quen tốt sẽ giúp ích rất nhiều cho bạn.

9 bí mật về tỷ phú Donald Trump

Bất chấp nhiều dư luận trái chiều, cho đến thời điểm này - còn chưa đầy 8 tháng nữa sẽ chính thức diễn ra cuộc bầu cử Tổng thống Mỹ 2016, tỷ phú Donald Trump vẫn đang là ứng cử viên dẫn đầu cuộc đua giành ghế đại diện cho Đảng Cộng hòa ra tranh cử.

Ông Đoàn Văn Vươn nuôi vịt biển, trồng dược liệu

Rời trại giam, ông Vương bắt tay lại với việc nuôi vịt biển và trồng sả, đồng thời muốn kết nối với các doanh nghiệp để làm thương mại cho các sản phẩm của mình.

Chuyện làm giàu của nữ tỷ phú trẻ nhất thế giới

Bỏ học năm 19 tuổi để theo đuổi kế hoạch tạo dựng một công ty riêng bằng tiền học phí, hiện tại, Elizabeth Holmes là nữ tỷ phú tự thân lập nghiệp trẻ nhất thế giới.

Bill Gates 17 lần giữ ngôi vị giàu nhất thế giới

Tạp chí danh tiếng Forbes vừa công bố danh sách được mong chờ - Danh sách tỷ phú năm 2016. Danh sách những người giàu nhất thế giới này có một số biến động so với năm ngoái với số tỷ phú sụt giảm và ghi nhận sự vươn lên của nhiều tỷ phú trẻ.

TIN TIÊU BIỂU

TÌNH YÊU GIỚI TRẺ

TÂM LINH VÀ ĐỜI SỐNG