GIẢI TRÍ >> Phim ảnh


Chính thức tung poster của bộ phim “Anh không là con chó của em"

Đăng lúc: 11:07 06/12/2016 2086 đã xem

Chút lãng mạn, chút hài hước cùng chút kì ảo; câu chuyện của “Chờ em đến ngày mai” là câu chuyện kì lạ khi chó cũng là người và người cũng là chó


Trong poster, An Nguy trở thành nhân vật trung tâm khi một tay cầm dù cho thần tượng - ngôi sao kiêu kỳ Trấn Thành và một tay cầm sợi dây bao quanh anh chàng “đầu đường xó chợ” Will bên cạnh chú chó dễ thương tên Mic. Mỗi người đều mang một biểu cảm khác nhau, một tỏ vẻ hài lòng, thích thú, một hạnh phúc, tự hào còn một người thì lại có vẻ như đang ghen tị. Dường như tất cả đều vướng phải mối lương duyên ly kì không ngờ đến.

 

 truoc ngay cuoi hari won, tran thanh duoc an nguy om eo tinh cam the nay - 2

 

Chút lãng mạn, chút hài hước cùng chút kì ảo; câu chuyện của “Chờ em đến ngày mai” là câu chuyện kì lạ khi chó cũng là người và người cũng là chó; còn khoảng cách giữa thần tượng và fan lại trở nên gần gũi hơn bao giờ hết. Tin rằng tình cảm trong “Chờ em đến ngày mai” sẽ phá vỡ mọi lý lẽ thông thường và khiến chúng ta thêm tin tưởng vào những điều táo bạo nhất!

 

 truoc ngay cuoi hari won, tran thanh duoc an nguy om eo tinh cam the nay - 3

 

Nói về bộ phim, đạo diễn Đinh Tuấn Vũ từng chia sẻ: “Tôi đọc truyện "Anh không là con chó của em" của chú Lê Hoàng từ hơn một năm trước. Sau khi được chắp bút, kịch bản không giống hoàn toàn với nguyên tác của chú Lê Hoàng, tuy vậy, những chi tiết đặc sắc vẫn được giữ nguyên. Hiện tại chúng tôi vẫn đang trong quá trình hậu kì cho bộ phim. Các khâu kĩ xảo đang được gấp rút hoàn tất và một số cảnh đã được chiếu thử cho tôi cũng như các khán giả đầu tiên. Hiệu ứng thu được là rất khả quan. Tôi tin rằng, mọi người sẽ thích bộ phim, đặc biệt là thích chú chó Mic trong "Chờ em đến ngày mai".

 

 truoc ngay cuoi hari won, tran thanh duoc an nguy om eo tinh cam the nay - 4

 

Bên cạnh poster chính thức, một số hình ảnh của các nhân vật trong phim mang đầy sự lãng mạn và hài hước cũng được giới thiệu đến khán giả.

 

 truoc ngay cuoi hari won, tran thanh duoc an nguy om eo tinh cam the nay - 5

 

 

 truoc ngay cuoi hari won, tran thanh duoc an nguy om eo tinh cam the nay - 6

 

 

 truoc ngay cuoi hari won, tran thanh duoc an nguy om eo tinh cam the nay - 7

 

 

 truoc ngay cuoi hari won, tran thanh duoc an nguy om eo tinh cam the nay - 8

 

“Chờ em đến ngày mai” dự kiến khởi chiếu 30.12.2016 trên toàn quốc.

 

Theo Eva.vn

Tags :

Loading...

Các nội dung bạn đang quan tâm

TIN TIÊU BIỂU

TÌNH YÊU GIỚI TRẺ

TÂM LINH VÀ ĐỜI SỐNG