Chuyện huyền bí

Rốt cuộc “cái chết” có thực sự đáng sợ không? Hãy nghe những trải nghiệm…

Điều gì thực sự xảy ra khi chúng ta chết? Cái chết có đáng sợ như ta vẫn nghĩ? Câu chuyện từ những người từng trải nghiệm cận tử có lẽ sẽ làm sáng tỏ phần nào câu hỏi này. Đó là những kí ức rất tráng lệ và chi tiết về các sự kiện, dưới nhiều hình thức khác nhau.

3 con giáp tự lực cánh sinh mà giàu nứt vách, thành công vang dội nửa cuối năm 2017

Trong số 12 con giáp thì tuổi Tý, tuổi Hợi và tuổi Dậu nửa cuối năm 2017 sẽ bội thu đại phát tới tấp dù có khó khăn.

Kiếm vật này để trong nhà gia đình ngày càng hạnh phúc, thịnh vượng làm ăn ngày càng phát đạt

Kiếm vật này để trong nhà gia đình ngày càng hạnh phúc, thịnh vượng làm ăn ngày càng phát đạt - ai ai cũng nên tìm hiểu để sở hữu.

5 truyền thuyết bí ẩn đáng sợ nhất" tại thành phố Paris hoa lệ

Những truyền thuyết về hồn ma, các vụ giết người hàng loạt bí ẩn xảy ra tại Paris, kinh đô ánh sáng của thế giới, luôn khiến cho nhiều người hiếu kỳ. Dưới đây là 5 truyền thuyết bí ẩn đáng sợ nhất tại thủ đô hoa lệ của nước Pháp.

10 bằng chứng khoa học về sự tồn tại của hồn ma

Việc tin vào ma quỷ đến nay vẫn là câu hỏi lớn đối với khoa học, nhưng luôn có những lý do không thể phủ nhận sự tồn tại của hồn ma.

Hỏa táng ni sư thu được 35 viên xá lợi

Sau khi Ni sư Thích Nữ Tâm Niệm Trụ trì chùa Bửu Trì qua đời, thi thể được đưa đến Sơn trang Tiên Cảnh để hỏa táng. Sau đó, người ta thu được 36 viên xá lợi, nhưng bị thất lạc một viên.

Hiện tượng chết lâm sàng: Trái tim ngừng đập - còn sống hay đã chết?

Thực tế y học cho hay, khi người bệnh trút hơi thở cuối cùng, trái tim ngừng đập, điện tâm đồ chạy thành một vạch thẳng tắp, vẫn chưa thể khẳng định rằng người đó đã chết.

Sự thật về ma cà rồng "Bá tước Dracula".

Cái tên "Bá tước Dracula" trở nên rất thân thuộc trong làn phim kinh dị, ma cà rồng nhưng ít ai biết được "Dracula" có thật trên đời này.

Chuyện lạ có thật: Người chết sống lại kể về thế giới âm phủ

Khi tôi mở mắt ra, tôi thấy mình đang nằm trong một căn phòng mà tôi chưa từng thấy bao giờ. Một ngọn lửa nhỏ cháy trong một ngọn đèn ở bên cạnh

Hiện tượng bị ma nhập và cách trừ tà ma

Theo dân gian, ma nhập là hiện tượng “hồn” của một người nhập vào người khác. Kết quả người bị nhập tự xưng là một người hoàn toàn khác: giới tính và nhân thân khác, tính cách và học vấn khác, thói quen và phương ngữ khác…

Thần chết có tồn tại?

Nghe đến người trị vì cái chết thì người ta liên tưởng đến "Thần chết". Nhưng liệu thần chết có tồn tại?

100 cô dâu Việt lấy chồng Trung Quốc đồng loạt biến mất

Cảnh sát Trung Quốc đang truy lùng trên 100 cô dâu Việt Nam biến mất sau khi kết hôn với những người đàn ông độc thân ở tỉnh Chiết Giang.

Những lời nguyền chết chóc trong các lăng mộ của người Ai Cập cổ đại

Không gì có thể khiến những kẻ kẻ trộm mộ trong quá khứ sợ hãi bằng việc đụng phải một lời nguyền, cảnh báo trước về những kết cục bi thảm dành cho những ai dám xâm hại nơi yên nghỉ của người chết.

Toàn bộ sự thật về câu chuyện “mãng xà tinh” tu luyện gần 100 năm ở Vĩnh Long

Chuyện “mãng xà” nặng gần trăm ký được tu luyện thành tinh tại một ngôi đình rồi đêm đêm ra sức bảo vệ mùa màng cho dân, chống phá nạn trộm cắp. Mãng xà khổng lồ thành tinh có thể “xơi tái” bất cứ ai nếu có ý định giết hại chúng.

Linh hồn trở về từ cõi chết: “Bạn đã học cách yêu thương đến mức độ nào?”

“Tôi cảm thấy một tình yêu dào dạt và tự nhiên dành cho mọi người. Đó không phải là thứ tình yêu nồng nàn lãng mạn, mà là một tấm lòng từ bi hoàn hảo…

Mối duyên nợ giữa con cái và cha mẹ trong kiếp này

Người ta nói rằng, được gặp nhau thoáng qua trên đường cũng là vì có duyên. Vậy nên, không ngẫu nhiên mà trở thành người thân của nhau và sống cùng một mái nhà.

TIN TIÊU BIỂU

TÌNH YÊU GIỚI TRẺ

TÂM LINH VÀ ĐỜI SỐNG