Chuyện tâm linh

3 con giáp cẩn thận VẤP PHẢI CẠM BẪY CỦA KẺ XẤU, GẶP NHIỀU THỊ PHI trong tháng 12/2017

( PHUNUTODAY ) - Những con giáp có tên trong danh sách dưới đây hãy đề cao cảnh giác. Nếu bản mệnh không biết lợi dụng sức mạnh tập thể, khiêm nhường lắng nghe, học hỏi những kinh nghiệm của người đi trước thì rất có thể sẽ vấp phải cạm bẫy của kẻ xấu.

Cuối năm 2017, con giáp nào gặp may mắn, con giáp nào đen đủi?

Những tháng cuối năm, con giáp nào sẽ gặp được nhiều ơn trên, tài lộc dồi dào, còn những con giáp nào lại gặp trục trặc, khó khăn khôn lường. Top 3 con giáp may mắn nhất

Nếu có một trong những dấu hiệu sau,hãy cẩn thận,bạn đang vướng phải ‘duyên âm’ hoặc bị “vong’ phá

Đây là dấu hiệu cảnh báo bạn đang vướng phải ‘duyên âm’ hoặc bị “vong’ theo quấy phá, khiến bạn mãi lận đận tình duyên.

Loài mèo linh thiêng xua đuổi ma quỷ bảo vệ ngôi nhà của bạn

Mèo xua đuổi ma quỷ và mang lại năng lượng tích cực, hài hòa cho gia đình bạn. Vì thế, nhớ để ý những dấu hiệu khác biệt của mèo để có những biện pháp phù hợp với chúng.

Lá số tử vi dự báo toàn diện vận thế 12 con giáp trong tháng 8

Có câu “Số phận nằm trong tay bạn” nhưng nếu dự báo được phần nào về vận may lẫn rủi ro có thể xảy ra sẽ giúp bạn càng thêm tự tin và chủ động. Hãy xem lá số tử vi nói gì về vận thế 12 con giáp.

Hành thiện tích âm đức. Vậy “âm đức” là gì?

Từ xưa đến nay, chúng ta thường nghe nói đến những từ như: “âm đức”, “âm phúc”, “âm công”. Người xưa cũng thường nhắc nhở “hành thiện tích âm đức”. Vậy “âm đức” là gì?

5 tật xấu "xua tài đuổi vận" cần nên bỏ gấp

Mỗi một cử chỉ hành vi đều là nét riêng biệt của mỗi người. Tuy nhiên, một thói quen xấu cũng làm ảnh hưởng đến vận may và con đường thành công của bạn bị gián đoạn

Sinh mệnh tồn tại vì có linh hồn

Nhiều người trong chúng ta tin rằng con người có linh hồn, nhưng lại không biết khi nào và làm thế nào linh hồn làm chủ thân thể mình...

Vì sao không nên soi gương vào ban đêm? Hiểm họa khó lường, các Nàng nên đọc

Buổi tối, đặc biệt là ban đêm không nên soi gương, những người già xưa nay vẫn thường khuyên như vậy. Vậy nguyên nhân do đâu?

8 Điều tối kỵ mà bạn cần nên biết để tránh

8 điều tối kỵ trong đời sống mà bạn cần biết để tránh vận xấu

Tục thờ Thần Lửa của người Việt xưa như thế nào?

Để tránh các tai họa có thể xảy ra, người Việt xưa đã lập đền miếu để thờ phụng, cầu xin thần Lửa bảo trợ cho cuộc sống của mình được bình yên.

Chỉ vì một tâm xấu này, khiến cả 10 người con đều mắc chứng bệnh kỳ quái

Tưởng Viện có 10 người con trai thì cả 10 đều không được lành lặn, mỗi người đều mắc một chứng bệnh kỳ quái khác nhau. Truy tìm nguyên do, ông mới nhận ra ông bị dính mắc một cái tâm vô cùng xấu.

Xem sự hưng suy của đời người qua nốt ruồi trên khuôn mặt

Nốt ruồi trên cơ thể người, đặc biệt trên khuôn mặt, có thể tiết lộ về sự hưng vong thành bại của một đời người. Hãy quan sát những nốt ruồi xuất hiện trên khuôn mặt và cùng tìm hiểu nhé!

Thuật đoán mệnh của người xưa: Cùng viết một chữ nhưng vận mệnh lại khác nhau

Cổ nhân tin rằng, tướng mạo của con người chính là sự phản ánh nội tâm của họ, nên nhìn bề ngoài cũng sẽ biết được rất nhiều điều. Hơn thế, nhìn cách một người đặt bút viết ra một chữ nào đó thì cũng đã thể hiện rõ ra vận mệnh của người ấy rồi!

Đức Mẹ Maria hiển linh, chữa khỏi bệnh nan y và báo mộng cho tín đồ

Tổng cộng, bức tượng Đức Mẹ Maria ở Akita, Nhật Bản đã khóc, toát mồ hôi, hoặc chảy máu 101 lần, thậm chí còn chữa trị cho một bà xơ bị điếc và một vị khách bị u não. Đặc biệt hơn, Đức Mẹ Maria đã hiển linh và truyền lại cho tín đồ một thông điệp vô cùng ý nghĩa.

Hơn 1.000 năm trước, đại sư Liên Hoa Sinh đã tiên tri chính xác về thời đại ngày nay

Người sáng lập Phật giáo ở Tây Tạng, đại sư Liên Hoa Sinh hơn một nghìn năm trước đã có tiên đoán đối với thời đại chúng ta, rất nhiều tiên đoán vào ngày hôm nay xem ra phải khiến người ta phải chấn động và tỉnh ngộ.

TIN TIÊU BIỂU

TÌNH YÊU GIỚI TRẺ

TÂM LINH VÀ ĐỜI SỐNG