Đọc sách

Bí quyết làm PR – Từ chưa biết đến chuyên gia

Public relations viết tắt trong tiếng Anh là PR, dịch ra tiếng Việt là quan hệ công chúng. PR đã trở nên một khái niệm khá quen thuộc đối với nhiều người và PR – marketing cũng trở thành ngành nghề thu hút nhiều lao động, được giới trẻ tìm hiểu, học hỏi và thử sức.

Napoleon Hill làm giàu như thế nào?

Tiến sĩ Napoleon Hill là chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực tư vấn, được mệnh danh là “Người đặt nền tảng cho môn khoa học Thành công”, là tác giả của nhiều cuốn sách thuộc dòng sách khơi dậy tiềm năng của con người,

Học marketing từ bậc thầy Seth Godin

Từng đọc khá nhiều sách về marketing, nhưng tôi đồng cảm nhất với cuốn Permission marketing (Tiếp thị dựa trên sự cho phép của khách hàng) của Seth Godin. Marketing đã và đang tiếp tục có rất nhiều chuyển biến, cuốn sách này cho tôi những dự liệu cần thiết để đón nhận những chuyển biến ấy.

13 nguyên tắc thành triệu phú của Napoleon Hill

Cách nghĩ để thành công là cuốn sách kinh điển về 13 nguyên tắc làm giàu - làm người của Napoleon Hill, nổi tiếng thế giới với hơn 60 triệu bản, được phát hành với gần trăm ngôn ngữ trong gần 80 năm qua.

5 quyển sách kinh doanh có sức ảnh hưởng nhất 2015

Tờ Financial Times và McKinsey đã hợp tác để chọn ra 15 cuốn sách kinh doanh cho giải thưởng "Sách kinh doanh của năm" lần thứ 11.

5 lưu ý sếp cần biết khi trao đổi thông tin

Chuyển tải thông tin hiệu quả là một phần rất quan trọng tạo nên sự thành công của người quản lý. Nếu biết cách khai thác, sử dụng tốt các phương tiện thông tin khác nhau, bạn và doanh nghiệp của bạn sẽ có tác động rất lớn đến công chúng.

10 nguyên tắc sống đưa đến thành công

Keith Cameron Smith - tác giả cuốn The top 10 distinctions between winners and whiners (10 điều khác biệt nhất giữa kẻ thắng và người thua) - là một doanh nhân, diễn giả. Ông đã hướng dẫn những nguyên tắc thành công về tài chính cho hàng nghìn cá nhân và doanh nghiệp trên khắp nước Mỹ.

6 ngộ nhận về năng lực và sự nghiệp

Cả hai từ “năng lực” và “sự nghiệp” đều quá mơ hồ. Sự mơ hồ này dẫn đến nhiều hiểu lầm đáng tiếc, khiến hầu hết người lao động chỉ chạy theo các kỹ năng, phương pháp bề nổi mà bỏ quên các kỹ năng thật sự cần thiết.

17 tài trí làm giàu căn bản

Tài trí làm giàu là bộ kỹ năng có thể học được, hay đó là tài năng thiên phú chỉ có ở một số người? Đó là câu hỏi từ lâu làm đau đầu giới nghiên cứu doanh nghiệp.

100 quy luật bất biến để kinh doanh thành công

Cách đây nhiều năm, Brian Tracy quyết định khởi đầu cuộc hành trình tìm hiểu cách thức thế giới này vận hành và hoạt động. Trong hành trình ấy, ông tìm thấy con đường riêng trong việc bán hàng, sau đó là quản lý và cuối cùng là xây dựng công ty và tổ chức kinh doanh.

5 loại sách "phi kinh doanh" cho doanh nhân

Trên kệ sách của những doanh nhân thành công nhất không chỉ tràn ngập những cuốn sách kinh doanh kinh điển về quản lý, tư duy và sáng tạo mà còn có cả những cuốn sách phi kinh doanh - nơi họ lượm lặt được nhiều kiến thức kinh doanh không kém gì các cuốn sách chuyên ngành kinh tế.

5 bước giải quyết khi bị khách hàng phản đối

Đối với việc giải quyết sự phản đối của khách hàng, ban đầu, bạn có thể cảm thấy bị động khi phải giải quyết quá nhiều thứ, nhưng khi bạn thực hành các công cụ và cam kết sẽ sử dụng bất cứ khi nào cần thiết, bạn sẽ thấy việc giải quyết các phản đối của khách hàng thật dễ dàng.

"Hãy cứ khát khao, hãy mãi dại khờ"

“Hãy cứ khát khao, hãy mãi dại khờ” chính là phương châm sống của 20 doanh nhân trẻ và thành đạt được nhắc đến trong cuốn sách này.

11 câu thần chú khám phá và phát triển bản thân

Cuốn sách chứa đựng những hiểu biết sâu sắc này sẽ giúp bạn trở thành một người tìm đường chân chính. Nó sẽ giúp bạn khám phá và đi theo con đường cũng như mục đích của cuộc đời mình.

7 quyết định đơn giản mang đến thành công phi thường

7 quyết định đơn giản này khi được áp dụng vào cuộc sống một cách kiên trì có thể sẽ đạt được những thành công phi thường.

TIN TIÊU BIỂU

TÌNH YÊU GIỚI TRẺ

TÂM LINH VÀ ĐỜI SỐNG