TÌNH YÊU >> Tình yêu Giới trẻ


Khéo léo cách chuyển từ tình bạn thành tình yêu

Đăng lúc: 16:45 05/11/2015 380 đã xem

Tình cảm là một thứ không thể nắm bắt và kiểm soát. Sự thay đổi đôi khi diễn ra rất âm thầm mà chính bạn cũng không để ý đến. Một ngày nào đó bạn bỗng cảm thấy trái tim mình “loạn nhịp” trước người bạn trai thân bao năm gắn bó. Và tình bạn gắn bó bấy lâu liệu có thể trở thành tình yêu đích thực?


Bạn lo sợ nhỡ “người ta” không thích mình? Hãy thử tham khảo bài viết sau đây và lựa chọn cho mình cách hợp lý nhất để khéo léo “bật đèn xanh” cho chàng nhé!

 

1.    Thay đổi cách ăn mặc hàng ngày

 

 

 
 

 

Trước đây bạn không để ý đến cách ăn mặc và thường xuề xòa, qua loa khi chàng đến chơi, bạn nghĩ rằng không cần phải quá cầu kì, đẹp đẽ trước mặt anh ấy. Nhưng nay bạn đâu muốn hai người chỉ là tình bạn thông thường nữa, vậy nên để lôi cuốn sự chú ý của chàng thì hãy thay đổi cách ăn mặc, gợi cảm và hấp dẫn hơn. Biết đâu chàng sẽ nhận ra sự dễ thương của cô bạn gái thân thiết ngày nào và thay đổi tình cảm với bạn.

 

2.    Dành thời gian vui vẻ bên cạnh chàng

 

 

Bất kể làm một việc gì, bạn cũng đều muốn bên cạnh chàng. Khi ra ngoài với một nhóm bạn, đi dạo, đi xem phim hay ăn uống, bạn cũng luôn đứng hoặc ngồi cạnh chàng. Bạn luôn muốn chàng sánh vai mọi lúc, mọi nơi trong cuộc sống của mình.

 

3.    Tán tỉnh nửa đùa nửa thật

 

Nếu tự nhiên nói với chàng những câu tình cảm thì anh ấy sẽ ngạc nhiên và đẩy bạn vào trạng thái “quê”, vì thế, khi vui vẻ, hãy thử nói những câu đùa vui, tán tỉnh chàng một cách hài hước để “dò” xem thái độ của anh ấy thế nào.

 

4.    Thay đổi cách xưng hô

 

 

Bạn và chàng vẫn thường xưng hô là “ông, bà” hay thậm chí “mày, tao”. Vậy thì không được rồi! Tốt nhất hãy thử gọi chàng bằng một số nickname dựa vào sở thích hay tính tình chàng. Gọi nickname sẽ khiến hai người gần gũi nhau hơn. Bạn cũng có thể yêu cầu chàng đặt những nickname cho mình để dò xem chàng nghĩ về bạn thế nào. Còn nếu cảm thấy khó tìm nickname để gọi chàng thì tốt nhất hãy chuyển sang xưng tên chứ đừng gọi kiểu “bỗ bã” như trước nữa, đó không phải là cách xưng hô của những người yêu nhau.

 

5.    Nói cho chàng biết chàng là hình mẫu lý tưởng của bạn

 

 

Là bạn thân, vì thế mọi tính cách, sở trường, sở đoản của anh ấy bạn đều nắm rõ hơn ai hết. Một buổi ngồi nói chuyện, hãy làm ra vẻ vô tình kể cho chàng nghe những tiêu chuẩn về người bạn đời của bạn, trong đó có những phẩm chất giống như chàng. Nếu có tình cảm với bạn, chàng sẽ dễ dàng đoán ra tình ý của bạn.

 

6.    Hãy là chính mình

 

 

Bạn không thể cố sống giả với bản thân mình để bắt chước theo một ai đó. Điều đó làm mất đi bản sắc và cá tính của riêng bạn. Hãy cố gắng dành nhiều thời gian bên nhau, để chàng hiểu thật tâm con người bạn, rồi chắc chắn họ sẽ nhìn ra điểm tốt thật sự của con người bạn, chứ không phải sống màu mè, là một con người hoàn toàn khác.

 

7.    Hãy vui vẻ và luôn tích cực trong cuộc sống

 


 

Bạn có biết rằng các chàng trai bị thu hút bởi những cô gái luôn vui cười, hạnh phúc và có lối suy nghĩ tích cực? Đặc biệt là những cô gái có tính cách hài hước, biết cách nói chuyện. Vì vậy, để có thể chiếm được trái tim chàng, điều cần làm là hãy luôn nở nụ cười với anh ấy.


Theo Xinhxinh.com.vn

Tags :

Loading...

Các nội dung bạn đang quan tâm

TIN TIÊU BIỂU

TÌNH YÊU GIỚI TRẺ

TÂM LINH VÀ ĐỜI SỐNG