GIẢI TRÍ >> Phim ảnh


Một khán giả đã bị phát điên sau khi xem Annabelle

Đăng lúc: 17:52 23/08/2017 3579 đã xem

Một khán giả đã bị phát điên sau khi xem Annabelle


Sau khi hù dọa những khán giả ở Hàn Quốc sợ đến "bĩnh" ra quần thì con ma búp bê Annabelle tiếp tục gây ám ảnh cho người xem ở đất nước khác, mà cụ thể ở đây là ở Brazil. Theo như tờ Dailymail, một người phụ nữ 20 tuổi đã trở nên cuồng loạn và mất kiểm soát sau khi xem một suất chiếu muộn của Annabelle: Creation tại rạp phim ở Teresina.

 

Video tạm dừng

 

Theo như lời của những người đi cùng thì, người phụ nữ Brazil này đã bắt đầu có những hành động kì quặc khi trên phim đến những phân đoạn ghê rợn nhất. Sau khi xem phim xong, nhóm bạn này bắt đầu đi ra chỗ gửi xe, và lúc đó, người phụ nữ bắt đầu tự đánh vào đầu mình và lăn lộn trên sàn của trung tâm siêu thị. Ngay sau đó, người phụ nữ này đã được đưa đến bệnh viện gần nhất và chưa có thêm thông tin gì thêm.

Búp bê ma Annabelle tiếp tục gieo rắc kinh hoàng

Đến lúc này, đại diện của trung tâm siêu thị tuyên bố rằng họ vẫn chưa tìm ra được nguyên nhân lý giải cho hành động của cô gái trẻ kia.

Annabelle: Creation là tác phẩm mới nhất của đạo diễn David F. Sandberg, phim nằm trong Vũ trụ kinh dị Conjuring. Annabelle hiện đang được trình chiếu trên toàn quốc.

Tags :

Loading...

Các nội dung bạn đang quan tâm

TIN TIÊU BIỂU

TÌNH YÊU GIỚI TRẺ

TÂM LINH VÀ ĐỜI SỐNG