CÔNG NGHỆ >> Công nghệ Điện thoại


Ngắm ý tưởng iPhone 8 đẹp lộng lẫy

Đăng lúc: 17:08 09/12/2016 5268 đã xem

Chiếc iPhone 8 trong ý tưởng này được làm rất đẹp, nếu nó trở thành sự thật thì iFan phải đổ xô nhau đi mua.


Trong những ngày gần đây, các iFan lại có thêm một phen hốt hoảng khi nhiều thông tin khẳng định iPhone vào năm sau của Apple sẽ tiếp tục không có nhiều cải tiến mới về thiết kế, thay vào đó nó chỉ có thêm một màu sắc mới là đỏ. Đồng thời nó sẽ được đặt tên là iPhone 7s, chứ không phải là iPhone 8 như những tin đồn trước đó.

Những điều này khiến cho các tín đồ của nhà Táo chẳng biết đâu mà lần, họ lai tiếp tục bối rối khi không biết rằng những chiếc iPhone vào năm sau sẽ trông như thế nào. Nắm bắt được điều này, những nhà thiết kế đồ hoạ ra nhanh tay tung ra những concept iPhone 8 vô cùng độc đáo, và chiếc smartphone dưới đây của Mesut G là một ví dụ.

Ngắm ý tưởng iPhone 8 đẹp lộng lẫy ngỡ như cô Tấm mới bước ra từ cổ tích - Ảnh 2.

Máy có phần trông giống với những chiếc iPhone 6 hiện nay.

Dễ dàng quan sát, chiếc iPhone trong ý tưởng này được lấy cảm hứng từ những chiếc iPhone 6 hiện nay. Tuy nhiên, máy có độ mỏng đáng kinh ngạc khi chỉ có 6,5 mm. Ở mặt trước và sau đều được làm hoàn toàn từ kính, xen giữa là dải nhựa màu phát sáng khá bắt mắt.

Ngắm ý tưởng iPhone 8 đẹp lộng lẫy ngỡ như cô Tấm mới bước ra từ cổ tích - Ảnh 3.

Độ mỏng của nó khá ấn tượng, chỉ 6,5 mm.

Ngoài ra, chiếc smartphone này đã được loại bỏ nút Home vật lý, thay vào đó là làm ẩn dưới tấm nền màn hình. Được biết, máy sẽ được trang bị màn hình có độ phân giải lên đến 5k, camera sau tuy không phải là camera kép nhưng cũng sở hữu độ phân giải lên đến 20 MP. Đồng thời nó còn được trang bị cả tính năng sạc không dây, thứ là từ lâu các iFan đã luôn mong ước.

Ngắm ý tưởng iPhone 8 đẹp lộng lẫy ngỡ như cô Tấm mới bước ra từ cổ tích - Ảnh 4.

Cụm camera sau có độ phân giải lên đến 20 MP.

Khá đáng tiếc là tác giả không chia sẻ cấu hình mong muốn của chiếc smartphone này. Nhưng dù sao đi nữa thì nó cũng rất đẹp, và có thể mang đến cho chúng ta thêm một góc nhìn mới vào siêu phẩm năm sau của Apple, dẫu cho nó có thể khó thành sự thật.

Ngắm ý tưởng iPhone 8 đẹp lộng lẫy ngỡ như cô Tấm mới bước ra từ cổ tích - Ảnh 5.

Viền xung quanh có đến 4 màu là cam, xanh lá, xanh dương và xám.

Baola.vn - Theo TTT

 

Tags :

Loading...

Các nội dung bạn đang quan tâm

TIN TIÊU BIỂU

TÌNH YÊU GIỚI TRẺ

TÂM LINH VÀ ĐỜI SỐNG