TÌNH YÊU >> Tình yêu Giới trẻ


Những biểu hiện cho thấy anh ấy đang ghen

Đăng lúc: 16:44 05/11/2015 382 đã xem

Hầu hết chúng ta đều cho rằng chỉ có người đàn ông ích kỷ mới ghen, thực tế không phải như vậy. Nam giới vốn luôn tiềm tàng loại cảm xúc này. Tùy theo tính cách mỗi người mà họ biểu hiện cách ghen cũng khác nhau.


 • 1

  Nóng nảy:

  Khi ghen anh chàng của bạn sẽ đứng ngồi không yên, đập phá, vứt đồ đạc, giống như muốn "ăn tươi nuốt sống bạn" vậy.

 • 2

  Thách đấu:

  Họ sẽ trở nên thích thú với công việc mua sắm, mua tặng bạn nhiều thứ đồ quý giá… người có tính cách ngày khá khác người. Họ sẵn sàng nhảy bổ vào một ai đó, muốn phân biệt thắng thua ngay cả khi sự nổi khùng đó của họ là không đáng.

 • 3

  Làm tổn thương người khác: 

  Người có tính cách hướng ngoại thường lựa chọn phương thức này để báo thù đối phương. Các anh chàng ghen tuông thường có xu hướng làm tổn thương người đã gây đau khổ cho mình. Hoặc bản thân họ vẫn đang thương nhớ về người cũ. Không ăn được thì đạp đổ là cách tư duy ấu trĩ của mẫu người này.

 • 4

  Cố chấp: 

  Cho dù mọi lời tác động từ người khác là có lý nhưng một anh chàng đang trong cảm giác ghen tuông sẽ không nghe lời khuyên nhủ của bất kỳ ai, họ không thể hiểu tại sao mình khổ vì cô sở vì người con gái ấy nhưng lại không thể chiếm được tình cảm của nàng.

 • 5

  Níu kéo:

  Mẫu đàn ông chỉ biết bám riết lấy người khác thường mang lại cảm giác mệt mỏi cho người đó. Họ không dễ dàng bộc bạch tình cảm của mình, nhưng họ cũng không thể thoát được suy nghĩ: Mình yêu cô ấy, nhất định phải có được cô ấy. Để đạt được mục đích đó, họ tìm mọi cách không màng đến lòng tự trọng của bản thân.

 • 6

  Tự tổn thương mình: 

  Cách ghen lợi hại nhất của người có tính hướng nội chính là việc tự làm tổn thương chính mình. Thậm chí có rất nhiều anh chàng muốn tự tử, biến mình thành kẻ thất bại để thể hiện sự ghen
  Theo http://www.lamsao.com

   

Tags :

Loading...

Các nội dung bạn đang quan tâm

TIN TIÊU BIỂU

TÌNH YÊU GIỚI TRẺ

TÂM LINH VÀ ĐỜI SỐNG