TÌNH YÊU >> Tình yêu Giới trẻ


Những cô nàng bạn “không thể với tới”

Đăng lúc: 16:44 05/11/2015 430 đã xem

“Không thể với tới” không có nghĩa là nàng quá hoàn hảo, quá tuyệt vời.


Bạn không thể chạm tới nàng bởi vì nàng yêu cầu quá cao và có những tính cách khó chấp nhận. Bạn sẽ không bao giờ đến được với những cô nàng thế này…

 • Quá đề cao chính mình

  Đặc điểm nhận dạng: Nói chuyện với con trai thường thích cãi bướng (dù không có lập luận nào hợp logic), hay coi thường người khác và lúc nào cũng nghĩ mình là trung tâm vũ trụ, lúc nào cũng tìm được khuyết điểm của một chàng trai nào đó và vịn lí do đó để khước từ tình cảm.

  Những cô nàng bạn “không thể với tới”

  Những cô nàng đề cao bản thân mình lúc nào cũng nghĩ người khác luôn kém cỏi hơn. Nàng sẽ không thích một anh chàng “trông có vẻ” dưới cơ nàng. Nhưng một chàng trai hơn nàng sẽ là một chàng trai…gần như hoàn hảo. Và anh chàng này gần như không có trên đời!

 • Luôn lặp đi lặp lại điệp khúc: “Tôi tự lập. Tôi tham vọng!”

  Đặc điểm nhận dạng: Là con người của công việc. Luôn than vãn rằng bản thân bận rộn. Có mối quan hệ rộng. Lúc nào cũng chỉ lo lắng về công việc, thành tích. Luôn tự hào về những gì bản thân làm được. Thích khoe khoang một cách khéo léo.

  Những cô nàng tham vọng thường là những cô nàng đề cao vật chất. Tuy nhiên, họ chỉ thích những chàng trai có tài và tham vọng như họ. Nhưng thường thì họ đánh giá con trai rất chủ quan. Với họ, những chàng trai giàu có nhờ gia đình không phải là những chàng trai có tài, còn những chàng trai đầy tham vọng nhưng chưa giàu thì lại quá…thất thế. Và thế là họ lại tập trung cho sự nghiệp và không cần tình yêu.

 • Không yêu ai quá 6 tháng

  Đặc điểm nhận dạng : Thay đổi relationship liên tục trên facebook, luôn có các chàng trai vây quanh, luôn được săn đón, được theo đuổi. Có tính cách không ổn định và mau chán. Có thể đang quen A nhưng sẵn sàng đùa giỡn thân thiết với B. Hôm nay ngồi trên xe của X nhưng hôm sau lại thấy đang đi chơi cùng Y.

  Nếu bạn theo đuổi nàng, hoặc bạn là một chàng trai “hơn tất cả những chàng trai còn lại”, hoặc bạn đủ cao tay để níu giữ cô ấy. Còn không, quá lắm bạn chỉ “trụ lại” 6 tháng với nàng.

 • Thích được săn đón, chiều chuộng

  Đặc điểm nhận dạng: Không bao giờ từ chối bất kì sự quan tâm nào của con trai, luôn đón nhận mọi lời tỏ tình và sẵn sàng đi chơi với bất kì ai khi được mời. Họ là những cô nàng có thể không yêu ai nhưng luôn muốn được yêu, được quan tâm.

  Bạn sẽ không bao giờ bước vào trái tim nàng trọn vẹn vì hàng chục người cũng đang ở trong trái tim nàng. Với nàng, mọi sự chiều chuộng không bao giờ là đủ.

 • Cần quà hơn cần tấm lòng

  Đặc điểm nhận dạng: Cảm thấy khó chịu khi bạn bày tỏ tình cảm một cách “thô sơ” và hay khoe với mọi người rằng được tặng quà này, quà kia. Tôn sùng vật chất.

  Nếu có anh chàng khác tặng quà cho nàng nhiều hơn bạn tặng, nàng sẽ không ngần ngại rời xa bạn ngay lập tức. Đây là một cô gái chỉ thích hình thức bên ngoài và chưa có suy nghĩ ổn định.

  Theo lamsao.com

Tags :

Loading...

Các nội dung bạn đang quan tâm

TIN TIÊU BIỂU

TÌNH YÊU GIỚI TRẺ

TÂM LINH VÀ ĐỜI SỐNG