TÌNH YÊU >> Tình yêu Giới trẻ


Những dấu hiệu dễ nhầm tưởng là tình yêu

Đăng lúc: 16:44 05/11/2015 508 đã xem

Trong hành trình tình yêu của mình, chắc hẳn đã không ít lần bạn “ăn dưa bở” ngon lành rồi đúng không? Thế nên, hãy check thử xem bạn đã và đang ...


Dấu hiệu  Bạn cảm thấy choáng ngợp trước những cái nhìn say đắm, những nụ cười chan chứa yêu thương, những tin nhắn hỏi thăm đại loại như kiểu “Cậu học bài xong chưa? Ăn gì cho khỏe người đi!”. Và không lâu sau đó, bạn kết luận với con tim mình rằng “Mình đã say nắng mất rồi!”

Giải mã dấu hiệu: Đúng vậy, tất cả chỉ là “say nắng” thôi. Đừng vì muốn thỏa mãn bản thân nhất thời mà ngộ nhận rằng bạn đã bị “đổ” ngay từ những hành động lãng mạn hóa... kiểu phim ấy. Thực ra, nếu đã yêu một người, thì ngay cả khi người ấy không làm gì cả, thì trái tim bạn vẫn luôn hướng về người ấy, như một quy luật tự nhiên vậy.
 

Những dấu hiệu dễ nhầm tưởng là tình yêu 1
 • 2

  Dấu hiệu Bạn cảm thấy buồn bã nếu một ngày không được nghe những câu bông đùa, chọc ghẹo của chàng trai nơi làm việc. Chỉ đến khi nhận được sự “chú ý” hay khi nói chuyện “thâu đêm suốt sáng” với người ấy, bạn mới nhận ra rằng cuộc sống này thú vị hơn rất nhiều. 

  Giải mã dấu hiệu: Rõ ràng, sự ngộ nhận ở đây là hơn 70%. Vì sao ư? Có phải là bởi vì đây là thứ tình cảm không rõ ràng nhất mà bạn từng bắt gặp? Có phải vì người ấy chưa kịp có câu trả lời nhanh gọn nên bạn vẫn còn hi vọng? Nếu xác định yêu một người là chỉ để… tám “xuyên lục địa” với người đó, thì có lẽ tình yêu của bạn được san sẻ cho rất nhiều người:  cô bạn thân, cô bạn ở tiệm salon quen thuộc,…

 • 3

  Dấu hiệu “Tiếng sét ái tình” chắc chắn không phải là một khái niệm xa lạ gì đối với bạn. Thậm chí có thể bạn đã và đang trong tầm kiểm soát của “tiếng sét” này. Ngay từ giây phút đầu tiên, ánh mắt bạn đã không thể nào ngưng nhìn người ấy, trái tim bạn đập loạn xạ cả lên, và cả tuần sau đó, bạn cứ mong sẽ được nhìn thấy và trò truyện với người ấy mãi không thôi.
   

  Những dấu hiệu dễ nhầm tưởng là tình yêu 2


  Giải mã dấu hiệu: Thú nhận đi, đó có phải là một anh chàng rất đẹp trai, có nụ cười thiên thần hệt như Kim Hyun Joong hay “chuẩn man” như Robert Pattinson không? Khả năng bạn bị “nhấn chìm” bởi vẻ ngoài của chàng trai đó là rất cao, không chừng khi gặp một anh chàng khác hay ho hơn bạn lại có cảm xúc mãnh liệt hơn thế nữa đấy! Yêu một người mà chỉ bằng thị giác thì liệu có phải là nhanh đến mức hệt như kiểu “tình yêu mì ăn liền” không? Chắc chắn bạn không hề chuyện tình của mình kết thúc nhanh chóng đến vậy!

 • 4

  Dấu hiệu : Bạn không tài nào ngủ được nếu không được chat + like  + comment Facebook của chàng trai đó hàng chục lần. Càng nói chuyện, càng tìm hiểu, bạn lại càng cảm thấy thích thú hơn về chàng trai đó. Và “bùm”, bạn cảm thấy chàng trai đó đúng là “người yêu trong mơ” của mình.

  Giải mã dấu hiệu: Đừng chối rằng có đôi lần bạn đã từng “thử trái tim” online nhé!.“Người yêu trong mơ” sẽ mãi chỉ là người yêu trong…mơ thôi. Bạn yêu người đó ngay cả khi chưa gặp người đó bao giờ mà chỉ xuyên qua những tấm hình long lanh huyền ảo trên các mạng xã hội. Thực tế, con người ngoài đời thực và con người online là hoàn toàn khác biệt nhau. Khả năng bạn bị hụt hẫng rồi dẫn đến…tự kỉ với tình yêu là rất cao.

  Thế nhưng, dấu hiệu không phải là tình yêu vốn dĩ còn rất nhiều. Tuy nhiên, đừng bao giờ mất niềm tin vào tình yêu bạn nhé!. Bởi điều đó sẽ đến rất tự nhiên vào những lúc ngay cả khi bạn không ngờ tới đấy.
   

  Theo lamsao.com

Tags :

Loading...

Các nội dung bạn đang quan tâm

TIN TIÊU BIỂU

TÌNH YÊU GIỚI TRẺ

TÂM LINH VÀ ĐỜI SỐNG