TRI THỨC >> Thế Giới


Những hình ảnh cuối cùng của các hành khách trên chuyến bay Lion Air JT610 chở 189 người rơi xuống biển: Hoảng hốt và trống rỗng

Đăng lúc: 22:36 30/10/2018 2504 đã xem

Những tấm ảnh cuối cuộc đời đấy tang thương của các nạn nhân xấu số trên máy bay Indonesia bị rơi ngoài biển khiến ai nấy đều không khỏi đau lòng.


Ngày 29/10, cả thế giới chấn động vì thông tin chiếc máy bay Boeing 737 thuộc chuyến bay Lion Air JT610 đang đi từ Jakarta đến Pangkal Pinang ở Indonesia bị rơi trên biển ngoài khơi Jakarta vào khoảng 6h30 sáng, theo giờ địa phương, chỉ 13 phút sau khi cất cánh, Có 189 người trên khoang.

Với những thông tin ban đầu và loạt hình ảnh tang thương trên chuyến bay gặp nạn mang số hiệu JT610, khởi hành từ Jakarta (Indonesia) tiếp tục được chia sẻ trên MXH khiến cộng đồng mạng không khỏi đau lòng. 

Hình ảnh của các nạn nhân trên chuyến bay.

Hoảng hốt và trống rỗng

Đồ đạc, tư trang của hành khách trên chuyến bay được đội cứu nạn trục vớt.

Tất cả mọi người đều bàng hoàng khi nhận được tin dữ sau khi chuyến bay cất cánh chưa được bao lâu. Những người phụ nữ đã không cầm được nước mắt khi theo dõi thông tin về tai nạn thương tâm này.

Công tác tìm kiếm vẫn đang được tiếp tục. 

Kết luận ban đầu về 189 nạn nhân xấu số trên chuyến bay đều đã tử nạn. Hi vọng thân nhân của các hành khách trên chuyến bay sẽ sớm vượt qua được nỗi đau quá lớn này.

(Ảnh: Internet | FB: Saya Sokong Sarawak Keluar Malaysia)

Baola.vn, Theo ohman, DKN


Loading...

Các nội dung bạn đang quan tâm

TIN TIÊU BIỂU

TÌNH YÊU GIỚI TRẺ

TÂM LINH VÀ ĐỜI SỐNG