GIẢI TRÍ >> Ngôi sao


Phi Thanh Vân tiếp tục khoe v.òng 3 siêu khủng với số đo “hơn mét”, lấn lướt cả dàn Sao Việt

Đăng lúc: 14:06 05/09/2017 5074 đã xem

Sau đại phẫu nửa tỷ dường như Phi Thanh Vân đã tự tin hơn và dần khẳng định vị trí nữ hoàng v.ò.n.g 3 với số đo siêu khủng. Nhìn loạt ảnh váy áo khoe số đo “hơn mét”, lấn lướt cả dàn Sao Việt của cô nàng mà giật mình.


Tình cờ đọc được bài báo nói về số đo v.ò.n.g 3 "hơn mét" của Nữ hoàng dao kéo Phi Thanh Vân, em giật mình các mẹ ạ! Vài ngày trước thì lại có bài đưa tin mốt váy áo hở hang của cô nàng trước thẩm mỹ. Nhưng mà thú thực trước hay sau thẩm mỹ thì em cũng thấy cô diễn viên này có 1 gu s.e.xy không đổi.

Sau gần một th.á.n.g thực hiện ca đại phẫu thuật thẩm mỹ nâng ngực, hút mỡ bụng, độn mông, Phi Thanh Vân đã quay trở lại sinh hoạt bình thường và tiếp tục công việc. Người đẹp dao kéo khoe những hình ảnh cận cảnh v.ò.n.g 3 gợi cảm của mình trên trang cá nhân.


Cũng như mọi khi, với trang phục gợi cảm, giọng ca da nâu rất tự tin với đường cong của mình, tuy nhiên lần này tổng thể body của cô nàng có vẻ hơi bất thường vì phần chân khá nhỏ không phù hợp hoàn toàn với phần trên. Khi diện váy bó và tạo dáng cong người, cô bị nhiều người nhận xét giống như... lưng bị gãy. 

Phi Thanh Vân chia sẻ, cô muốn trở thành siêu v.ò.n.g 3 của showbiz Việt. Nhìn trước, ngó sau hình ảnh của cô nàng sau phẫu thuật thẩm mỹ có thể thấy mốt váy áo ngày càng "táo bạo". Trước đây Nữ hoàng dao kéo được biết đến với mốt thời trang không giống ai. Cô cực kỳ chuộng các kiểu váy áo khoe v.ò.n.g 1, v.ò.n.g 3 quá đà. Với phong cách thời trang thường thấy, nữ ca sĩ Da nâu tự hào khoe cơ thể s.e.xy của mình. Hiện tại cô vẫn tiếp tục theo đuổi mốt thời trang này, các mẹ nhìn loạt ảnh từ khi độn mông, sửa ngực đến nay sẽ phải choáng ngay:

Vòng 3 của cô nàng ngày càng trở nên bất thường với toàn bộ cơ thể

Đứng cạnh Lý Nhã Kỳ cũng không bị lép vế.

Chiếc váy 2 dây ôm sát là item thường thấy trong thời gian gần đây.

Vòng 3 của cô trông có vẻ bất thường trong chiếc đầm dáng ôm sát này.

Các kiểu váy dường như có xu hướng ngắn hơn.

Mốt váy áo xuyên thấu, mỏng manh như tờ giấy làm rõ mồn một tỷ lệ cơ thể cô nàng

Ngay khi thẩm mỹ xong cô đã khoe v.ò.n.g 3 căng tròn bất chấp nhan sắc nhợt nhạt.

Xuất hiện trong sự kiện mới đây cô diện bộ đầm đen triệt để tôn lên v.ò.n.g 3 đang gây ồn ào.

Chưa bàn đến độ đẹp xấu, thành công hay thất bại sau ca phẫu thuật nhiều điều tiếng này dễ thấy Phi Thanh Vân đã biết chọn trang phục tận dụng triệt để ưu điểm của bản thân. Tuy nhiên các mẹ cũng lưu ý, ranh giới giữa gợi cảm và phản cảm rất mong manh vì vậy hãy lựa chọn trang phục kỹ lưỡng nhé!

Nguồn : webtretho.com

Tags :

Loading...

Các nội dung bạn đang quan tâm

TIN TIÊU BIỂU

TÌNH YÊU GIỚI TRẺ

TÂM LINH VÀ ĐỜI SỐNG