Quản trị Doanh nghiệp

Vì sao khách báo mất 32 tỷ đồng mua bán nhà bằng sổ tiết kiệm

Mua nhà bà Phương Anh nhưng bà Thư không có tiền mặt, chỉ có sổ tiết kiệm 30 tỷ đồng chưa đến hạn tất toán nên để tránh mất khoản lãi nửa tỷ đồng, hai bên đã đồng ý giao dịch bằng sổ tiết kiệm thay vì tiền mặt.

Học 12 điều này, hoặc bạn sẽ hối tiếc mãi mãi

Sự quyết tâm, không ngại rủi ro, dám nghĩ dám làm đã đủ để tạo nên thành công trong sự nghiệp?

Hé lộ những tập đoàn lớn đang sở hữu 1/2 ngân hàng Việt Á

Hiện cơ cấu cổ đông lớn của Ngân hàng TMCP Việt Á – VietABank đã có một số thay đổi, trong khi cổ đông sáng lập muốn thoái toàn bộ vốn thì một số tập đoàn khác lại nhập cuộc đầu tư.

Quy tắc 2 phút – Thoát khỏi trì hoãn

Để thoát khỏi sự trì hoãn bạn hãy bắt đầu học Quy tắc 2 phút này, và nó cũng chỉ tốn khoảng 2 phút để bạn đọc hết bài viết này thôi.

Đại gia Việt đua nuôi bò

Những dự án quy mô hàng nghìn tỷ đồng, áp dụng công nghệ cao đã ra đời trong bối cảnh chăn nuôi bị đánh giá là một trong những ngành chịu thua thiệt nhất khi Việt Nam tham gia sân chơi TPP.

Ngân hàng Việt đầu tiên được mở chi nhánh tại Myanmar

Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) cùng với 3 nhà băng khác đến từ Đài Loan, Hàn Quốc và Ấn Độ được Chính phủ Myanmar chấp thuận mở chi nhánh trong đợt cấp phép lần này.

'Siêu sim' được bán với giá kỷ lục 8 tỷ đồng

Đây là giao dịch chuyển nhượng công khai có giá trị lớn nhất trong nhiều năm trở lại đây.

Giám đốc tuyển nhân viên bằng cách mời đi ăn sáng

Walt Bettinger - CEO hãng dịch vụ tài chính Charles Schwab muốn biết rõ bạn là kiểu người nào trước khi mời bạn vào làm việc, nhưng cách thức tìm hiểu của ông lại hơi khác thường.

Chủ tịch Hiệp hội vận tải: 'Phải thấy nhục nếu không giảm giá cước'

"Mình phục vụ người dân đi lại, mình cũng phải thấy nhục nếu không giảm giá cước, không thể để người ta nói mình là chây ỳ", Chủ tịch Hiệp hội Vận tải Nguyễn Văn Thanh bày tỏ việc giảm giá cước sau khi giá xăng giảm.

Ý nghĩa của con khỉ trong văn hóa Việt

Năm 2016, người Việt đón Tết Nguyên đán Bính Thân. Thân là khỉ - một con vật đứng hạng thứ 9 trong số 12 con giáp theo Thập nhị chi.

Kênh đầu tư nào hiệu quả nhất trong 2016?

Bước sang năm 2016, nhiều người vẫn đang loay hoay không biết nên đầu tư đồng tiền mình vào lĩnh vực nào. Trong bối cảnh hiện nay đầu tư kênh nào sẽ mang lại hiệu quả nhất và có cơ hội bảo toàn vốn.

3 cách tạo thương hiệu cá nhân nhờ Facebook

Facebook hiện nay không chỉ là mạng xã hội giúp mọi người trao đổi thông tin, chia sẻ hình ảnh, cảm xúc cá nhân mà còn là một công cụ hữu ích để giúp xây dựng thương hiệu.

Alibaba lãi lớn nhờ nông dân Trung Quốc

Quý cuối năm ngoái, doanh thu Alibaba tăng vọt 32% lên 34,5 tỷ NDT, trong khi lợi nhuận ròng tăng gấp đôi lên 12,5 tỷ NDT.

Kiếm hơn 600 triệu USD khi giá dầu lao dốc

Giá dầu giảm và tác động của nó lên nền kinh tế toàn cầu đã gây thiệt hại cho nhiều tỷ phú, trừ người giàu nhất Ấn Độ - Mukesh Ambani.

8 công việc sẽ biến mất trong tương lai

Sự phát triển của công nghệ có thể dẫn tới sự biến mất của một số ngành nghề trong tương lai.

Vừa sở hữu Metro, tỷ phú Thái lại muốn mua Big C Việt Nam

Tập đoàn Berli Jucker của tỷ phú giàu nhì Thái Lan - Charoen Sirivadhanabhakdi hôm nay cho biết đang nhắm tới mua mảng kinh doanh tại Việt Nam của Casino Group.

TIN TIÊU BIỂU

TÌNH YÊU GIỚI TRẺ

TÂM LINH VÀ ĐỜI SỐNG