Phụ nữ

Va chạm nhẹ trên đường, thanh niên cao to, đi SH lao vào tâ’.n công phụ nữ mang thai 8 tháng gây phẫn nộ người đi đường

Khoảng 21h tối qua (21/9), tại khu vực ngã tư Tôn Thất Thuyết- Phạm Hùng (đoạn gần bến xe Mỹ Đình) một vụ va chạm giao thông giữa 2 chiếc xe máy đã xảy ra, mặc dù cả 2 phương tiện không có quá nhiều thjệt hại nhưng nam thanh niên đi xe SH BKS 29L1-559.95 vẫn bất ngờ lao xuống kiếm chuyện, tâ’.n công 2 người ngồi trên chiếc xe va chạm với mình, trong đó có một người phụ nữ đang mang thai 8 tháng.

Sự thật rợn người về quạt máy – kẻ giết người thầm lặng trong phòng ngủ

khoa học lại chỉ ra rằng, mặc dù rất hữu ích nhưng cũng chính quạt máy là công cụ giết chết giấc ngủ và tàn phá sức khỏe của người sử dụng

Vợ chồng như hai cánh cửa, âm dương hòa hợp thì trời trong đất lành

Biết bao người mải miết, khắc khoải đi tìm hạnh phúc nơi mái ấm gia đình. Biết bao người thất vọng và bàng hoàng lo sợ cho gia đình bé nhỏ của mình trước làn sóng ngoại tình và những chuyện vợ chồng sát hại lẫn nhau ngoài xã hội.

Những tác hại từ việc bạn "cú đêm"

Thức khuya nhiều sẽ khiến bạn suy giảm miễn dịch, trí nhớ kém dẫn đến hàng loạt các bệnh lý và rất dễ dẫn đến ung thư

Bí ẩn chuyện tình đẹp và những ‘oan hồn’ ở ‘Đồi thông hai mộ’

Những bí ẩn về chuyện tình và kết thúc bi thảm của một cuộc tình đầy trắc trở, bóng ma sau tấm ảnh và cái chết bí ẩn của du khách, nhiều vụ tự tử, những vụ giết người dã man khiến mọi người không khỏi tò mò… Bài viết được đăng tải lại từ báo Xã Hội.

TIN TIÊU BIỂU

TÌNH YÊU GIỚI TRẺ

TÂM LINH VÀ ĐỜI SỐNG