Tâm linh và đời sống

4 con giáp "xui tận mạng" vào cuối tháng 8 này.

Trong 12 con giáp thì những con giáp này có số phận hẩm hiu, kém may mắn nhất trong nửa cuối tháng 8/2017.

Câu chuyện Luân hồi đầu thai có thật. Vì sao đứa trẻ lại muốn đầu thai vào nhà bạn

Vì sao đứa trẻ lại chỉ muốn đầu thai vào nhà bạn, mà không phải là đầu thai vào một gia đình nào khác? Phật nói rằng, nếu bạn và đứa trẻ không có bất kỳ mối nhân duyên nào thì chúng sẽ không tới nhận bạn làm cha mẹ.

Ác giả ác báo: Cá vàng đòi mạng, rắn trắng báo thù

Người xưa thường nói, “những nhà hành ác, ắt có họa dư”, vạn vật đều có sinh linh, làm chuyện xấu quá tuyệt tình, ắt sẽ khi gặp báo ứng.

Chuyện ly kỳ về pho tượng Phật bằng vàng ròng nặng 5,5 tấn ở Thái Lan

Chùa Wat Traimit ở Thái Lan được biết đến với pho tượng Phật vàng nguyên khối được cho là lớn nhất thế giới, thu hút rất nhiều phật tử khắp nơi đến chiêm bái. Câu chuyện về pho tượng này cũng hết sức ly kỳ, đặc biệt.

Nói lời vu khống bịa đặt, bị ác báo trong gang tấc

Người xưa nói “Thiện ý một câu ấm ba đông, lời ác lạnh người sáu tháng ròng”. Mỗi người khi mở miệng nói, nếu dùng lời thiện, thì miệng như những đóa hoa sen tỏa hương thơm ngát...

12 cách xua đi những năng lượng âm cho ngôi nhà của bạn

Khi ngôi nhà của bạn bị bao trùm bởi nguồn năng lượng âm tiêu cực, bạn sẽ dễ dàng thấy khó chịu, căng thẳng, buồn chán khi về nhà.

Thần đang muốn cảnh báo con người điều gì thông qua trận động đất và sóng thần ở New Zealand?

Ngày 13/11 vừa qua, một trận động đất và sóng thần khủng khiếp đã xảy ra ở đông bắc thành phố Christchurch, New Zealand. Chưa dừng lại ở đó, đến ngày hôm sau 14/11, người dân New Zealand tiếp tục phải hứng chịu thêm một trận động đất mạnh 7 độ Richter.

Thiện có thiện báo: Thầy giáo nghèo hết lòng cứu người được phúc báo

Quên mình cứu giúp người gặp nạn, tấm lòng thiện lương của vị thầy giáo nghèo cuối cùng đã được báo đáp tương xứng. Đạo lý “Thiện hữu thiện báo” không bao giờ sai lệch.

Ngã Ba Đồng Lộc: Câu chuyện về 10 cô gái huyền bí linh thiêng

Ngã ba Đồng Lộc( Hà Tĩnh) nơi gắn liền với tên 10 cô gái thanh niên xung phong đã anh dũng hi sinh vào ngày 24 tháng 7 năm 1968. Dù đã gần 50 năm trôi qua, hòa bình đã lặp lại, nhưng những mất mát, những nỗi đau ấy vẫn không bao giờ nguôi ngoai trong lòng những người dân nơi đây.

Nhân quả báo ứng: Kiếp trước cùng cổ vũ sát sinh, kiếp này phải đồng thanh khóc lóc

Nhân quả báo ứng là nghiêm minh vô tình, không chút sai lệch. Trong kinh Phật từng ghi lại một câu chuyện cổ, sẽ giúp chúng ta phần nào thấm thía điều này.

Chàng trai cứu lợn rừng đang mang thai, lợn mẹ trả ơn khi ân nhân gặp đại nạn

Vì gieo thiện quả Trương Quân đã nhận được thiện báo. Đúng là luật nhân quả xưa nay chưa sai bao giờ! Anh cứu lợn một lần, lợn rừng đã xuất hiện kịp thời cứu sống anh.

Nhân quả báo ứng: Trời ban phúc cho người hành thiện

Khi một nhân được gieo thì một quả sẽ được sinh ra. Câu chuyện ông Vương được Trời ban phúc vì lòng thương người và đạo đức của mình đã chứng minh điều này.

Cảnh tượng bi thương nhìn thấy tại không gian khác sau khi phá thai

Nạo phá thai chẳng khác gì giết người, nhưng nhiều người lại không hiểu được sự nghiêm trọng này. Người ta vẫn thường biện hộ rằng họ phá thai vì có nỗi khổ riêng, nhưng đâu biết rằng quyết định này của họ sẽ khiến một sinh mệnh phải chịu khổ cùng cực.

Cuộc đời kỳ lạ của cậu bé sống lại dưới huyệt mộ

Sang Nga truyền bá võ thuật, chữa bệnh chưa được 10 năm thì võ sư Lương Ngọc Huỳnh được vinh danh trong Bách khoa thư giới thiệu 72 nhân vật xuất sắc.

Bói toán là mê tín hay trí tín?

Cuộc đời của một người là đã được định sẵn, xưa nay người tinh thông Chu Dịch, Bát quái… có thể bấm tay mà bói ra được. Bói toán tồn tại chính là vì muốn bảo cho con người biết rằng nên sống thuận theo thiên mệnh, tùy kỳ tự nhiên.

Nhân quả báo ứng luôn nghiêm minh, chớ vội than thân trách phận

Nhân quả báo ứng luôn công bằng và không bỏ sót một ai. Vậy nên, mỗi người nếu có gặp nhiều trắc trở trong cuộc sống thì cũng chớ vội than thân trách phận và trách ông Trời bất công.

TIN TIÊU BIỂU

TÌNH YÊU GIỚI TRẺ

TÂM LINH VÀ ĐỜI SỐNG