TÂM LINH

Khi con người chết đi, rốt cuộc chúng ta mang theo được những gì trên thế gian này?

Con người sống ở thế gian này, nhiều lắm cũng chỉ là mấy mươi năm, đau khổ, truy cầu rốt cuộc có thể lưu lại điều gì? Danh lợi cũng là thoảng qua như mây khói, sinh không mang theo đến, chết không mang theo đi.

Thôi miên hồi quy (P2): Xác suất trẻ luân hồi vào đúng gia đình mình đã từng sống

Trong nhiều năm qua, người ta đã ghi nhận được nhiều câu chuyện liên quan đến khả năng thôi miên, từ việc thôi miên để điều khiển suy nghĩ người khác cho đến việc sử dụng thôi miên hồi quy để tìm về ký ức tiền kiếp nhằm chữa bệnh.

Luân hồi dưới góc nhìn của khoa học

Luân hồi là một chủ đề rất lôi cuốn nhưng vẫn luôn nằm ở rìa của các nghiên cứu khoa học trong một thời gian dài. May mắn là, trong thời gian khoảng vài chục năm gần đây, nó đã bắt đầu thu hút được sự quan tâm nghiêm túc từ cộng đồng khoa học.

CHUYỆN LẠ: Người phụ nữ kể chuyện 'ân ái' với linh hồn

Dù các nhà tâm lý cho rằng đó chỉ là ảo giác, nhưng Sian Jameson vẫn tin rằng cô đã "quan hệ" với "linh hồn" của một người đàn ông sống ở thế kỷ 19.

Du khách ăn trộm viên đá tại tu viện cổ, kể từ đó anh gặp liên tiếp chuyện đen đủi nhất cuộc đời

Chỉ vì quá yêu thích sử sách của xứ Wales nên người đàn ông xin giấu tên đã trót dại đem một viên đá nhỏ thuộc tài sản của Tu viện Cwmhir về mà không xin phép. Và đó cũng là nơi bắt nguồn những xui xẻo mà anh gặp phải sau này.

Những đồ vật hút vận tiểu nhân xui rủi vào nhà cần phải chú ý

Không ngờ một số đồ vật xung quanh bạn có thể thu hút vận tiểu nhân, mang tới điều xui xẻo, ảnh hưởng không nhỏ tới tình cảm, sự nghiệp của bạn nên hãy đặt chúng càng xa càng tốt.

Top 5 con giáp may mắn nhất trong năm 2018

Trong năm 2018 tới đây những con nào sẽ gặp may mắn trong đường công danh , sự nghiệp hay tình yêu .Cùng chuyên mục 12 con giáp điểm danh con giáp nào sẽ thăng hạng trong năm 2018 này nhé .

3 con giáp cẩn thận VẤP PHẢI CẠM BẪY CỦA KẺ XẤU, GẶP NHIỀU THỊ PHI trong tháng 12/2017

( PHUNUTODAY ) - Những con giáp có tên trong danh sách dưới đây hãy đề cao cảnh giác. Nếu bản mệnh không biết lợi dụng sức mạnh tập thể, khiêm nhường lắng nghe, học hỏi những kinh nghiệm của người đi trước thì rất có thể sẽ vấp phải cạm bẫy của kẻ xấu.

Cuối năm 2017, con giáp nào gặp may mắn, con giáp nào đen đủi?

Những tháng cuối năm, con giáp nào sẽ gặp được nhiều ơn trên, tài lộc dồi dào, còn những con giáp nào lại gặp trục trặc, khó khăn khôn lường. Top 3 con giáp may mắn nhất

Top con giáp sự nghiệp bứt phá ngoạn mục, tình duyên đẹp như cổ tích năm 2018

Những con giáp dưới đây vô cùng may mắn, sự nghiệp bứt phá ngoạn mục, công thành danh toại, tài lộc viên mãn, tình duyên đẹp như chuyện cổ tích trong năm 2018.

TIỂU NHÂN sẽ chờ chực để HÃM HẠI những con giáp này trong tháng 11/2017

Trong tháng này có nhiều kẻ tiểu nhân rình rập, chỉ chờ những con giáp dưới đây phạm sai lầm nào đó là moi móc cho bằng được nhằm triệt hạ thanh danh, uy tín. Vì thế, làm việc gì, dù lớn hay nhỏ, mệnh chủ đều phải cẩn trọng, biết mình biết ta, không được khinh suất.

Top 3 con giáp hốt vàng hốt bạc, tài vận phất lên như diều gặp gió trong tháng 12/2017

Nhờ được bề trên phù hộ những con giáp sau chỉ việc ngồi mát ăn bát vàng, đếm tiền mỏi tay trong tháng cuối năm 2017.

‘Quỷ hôn’ – hủ tục ‘đám cưới ma’ ghê rợn của Trung Quốc

Quỷ hôn hay âm hôn thực chất là một hủ tục của người Trung Quốc nhằm tìm nửa kia cho những người đã chết nên gọi là đám cưới ma. Có hai kiểu thường gặp là đám cưới giữa hai người đã chết và đám cưới giữa một người sống với một người chết.

Vĩnh Phúc: Bí ẩn về hòn đá thiêng nghìn năm không ai dám động tới ở làng Vèo

Hòn đá có tự bao giờ thì người già nhất thôn Vèo, xã Định Trung, TP Vĩnh Yên, tỉnh Vĩnh Phúc cũng không thể lý giải nổi.

Rùng rợn bộ tộc có tập tục... cắt cụt ngón tay

Tộc người Dani ở đảo New Guinea được phát hiện vào những năm 1930. Bộ tộc này nổi tiếng với tập tục cắt cụt ngón tay đáng sợ.

Cô gái đóng băng hồi sinh kỳ diệu và hàng loạt hiện tượng kỳ lạ vẫn là ẩn số

Đại dương ngầm trong lòng trái đất, người đàn ông xuyên không hay cô gái đóng băng chỉ là một vài trong rất nhiều hiện tượng bí ẩn mà cho đến tận ngày nay khoa học vẫn chưa tìm ra lời giải đáp.

TIN TIÊU BIỂU

TÌNH YÊU GIỚI TRẺ

TÂM LINH VÀ ĐỜI SỐNG