TRI THỨC >> Việt Nam


Va chạm nhẹ trên đường, thanh niên cao to, đi SH lao vào tâ’.n công phụ nữ mang thai 8 tháng gây phẫn nộ người đi đường

Đăng lúc: 11:20 23/09/2018 6533 đã xem

Khoảng 21h tối qua (21/9), tại khu vực ngã tư Tôn Thất Thuyết- Phạm Hùng (đoạn gần bến xe Mỹ Đình) một vụ va chạm giao thông giữa 2 chiếc xe máy đã xảy ra, mặc dù cả 2 phương tiện không có quá nhiều thjệt hại nhưng nam thanh niên đi xe SH BKS 29L1-559.95 vẫn bất ngờ lao xuống kiếm chuyện, tâ’.n công 2 người ngồi trên chiếc xe va chạm với mình, trong đó có một người phụ nữ đang mang thai 8 tháng.


Trao đổi với phóng viên, chị Mai Phương (người phụ nữ mang thai bị tâ’.n công) kể lại: “Tôi cùng em rể đang đi trên đường thì bất ngờ bị một nam thanh niên đi ngược chiều không đội mũ bảo hiểm, chạy xe lấn làn đ.âm vào.

Sự việc cũng không có gì vì chỉ là cú va chạm nhẹ, những tưởng cả hai sẽ cho qua rồi đi.

Ai ngờ người thanh niên cao to đi SH xuống xe có những lời lẽ thóa mạ, thách thức và lao vào đấm em rể tôi nhiều lần. Sau đó tôi dù đang mang bầu nhưng thấy em tôi bị đá..h mà không ai cản được anh ta nên tôi vẫn phải lao vào can ngăn, thì bất ngờ người thanh niên này hất mạnh tôi một cái làm tôi ngã úp người xuống đất.

Người em rể chị Phương bị thanh niên đi SH tâ’.n công nhiều lần vào mặt.

Lúc đó tôi thực sự quá đau đơn vì bụng va chạm mạnh xuống đất, h0ảng sợ với hành động mâ’.t nh..ân tí..nh của người đàn ông này, anh ta còn d0/a “đừng tưởng mày bầu mà tao không dám đá..h mày”.

May mắn là sau đó có một người đàn ông đến can ngăn sự việc thanh niên kia mới chịu bỏ đi”.

Chị Mai Phương chia sẻ thêm: “Trong lúc người đàn ông này còn đang tâ’.n công tôi và em trai thì một người bạn đi cùng anh ta có nói rằng “Huy ơi thôi đi đi”, anh ta có hành động như một kẻ bị nga’.0 đá”.

Trước vụ việc trên, chị Mai Phương phải nhập viện để kiểm tra sức khỏe, cùng với đó đến cơ quan phường sở tại để tiến hành trình báo công an về vụ việc.

Ngay sau vụ việc này, nhiều làn sóng dư luận cũng đã phê phán hành động thiếu đạo đức của người đàn ông cao lớn, bảnh bao “cưỡi” xe sang nhưng lại có hành động tâ’.n công người phụ nữ mang thai”.

Hình ảnh vào video vụ việc được chia sẻ trên nhiều diễn đàn, có đông đảo các tài khoản bình luận về vụ việc này, tài khoản Giang Gian bày tỏ: “Đá..h phụ nữ là không hay rồi, đá..h bà bầu nữa thì cũng cạn lời”; “Người có thai họ đã vất vả nhiều rồi mà đi ra đường lại gặp thanh niên vô văn hóa lại càng khổ hơn” là chia sẻ của tài khoản Hải Bối.

Chúng tôi sẽ tiếp tục thông tin về vụ việc.

Baola.vn, Theo sức khỏe cộng đồng

 


Loading...

Các nội dung bạn đang quan tâm

TIN TIÊU BIỂU

TÌNH YÊU GIỚI TRẺ

TÂM LINH VÀ ĐỜI SỐNG